Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Tân Phúc

Ứng dụng của băng dính simili dán nền và các loại phổ biến nhất

Bình luận

Ứng dụng của băng dính simili dán nền và các loại phổ biến nhất

Băng keo dán nền là loại băng dính được sử dụng phổ biến trong công nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm băng dính này đa dạng về màu sắc, giá cả và tính chất. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về băng dính dán nền mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Băng keo dán nền được sử dụng để làm gì?

Băng keo dán nền hay băng dính dán sàn được sử dụng trong các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp… với nhiều ứng dụng đa dạng. Các công dụng phổ biến của băng dính được kể dưới đây:

Băng keo dán nền dùng để đánh dấu các khu vực nguy hiểm

Băng keo dán nền thường được sử dụng để đánh dấu các khu vực nguy hiểm ở các khu sản xuất. Trong các khu công nghiệp, luôn có những khu vực nguy hiểm. Để vào được các khu vực đó, mọi người cần có đồ bảo hộ cũng như có kinh nghiệm, kiến thức liên quan. Những khu vực này có thể dùng băng keo dán sàn dán xung quanh để tạo sự chú ý cho mọi người. Ngoài ra, có 1 số loại băng dính vải cũng có chức năng tương tự. Nhưng xét về tính tiện dụng và độ bền thì băng dính dán nền là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Ngoài ra, loại băng keo vàng đen được sử dụng phổ biến để đánh dấu khu vực cần chú ý như công trường, dốc cao,..

Việc đánh dấu các khu vực nguy hiểm là cần thiết để bảo vệ mọi người trước những vị trí không an toàn.

Phân chia các khu vực trong công xưởng, nhà máy

Băng dính dán nền đa dạng các màu có thể dùng phân chia các khu vực trong công xưởng, nhà máy một cách khoa học. Nhờ đó, việc đi lại của mọi người sẽ dễ dàng hơn, quy trình làm việc thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Bảo vệ các máy móc, linh kiện công nghiệp

Với lớp nền có độ bền cao, khó bị đứt, băng dính dán nền được sử dụng để quấn quanh các máy móc công nghiệp. Nó giúp bảo vệ bề mặt máy móc khỏi sự va đập về cơ học và sự trầy xước. Từ đó, tuổi thọ máy móc được nâng cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại băng dính với nhiều màu khác nhau để phân loại máy móc.

Băng keo phân chia layout

0978887725