Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Tân Phúc

Tiêu chuẩn của 1 bộ Quần áo chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng

Bình luận

Tiêu chuẩn của 1 bộ Quần áo chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng

Để biết được Quần áo chống tĩnh điện loại nào có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam hiện tại không hề dễ chút nào. Hiện nay có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, nhái mẫu mã các thương hiệu uy tín trên thế giới như ESD, PCD … không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm cho người sử dụng rất lo lắng, băn khoăn không biết chọn mặt hàng nào tốt cho doanh nghiệp mình.

Những vụ tai nạn lao động hầu hết xảy ra tại các doanh nghiệp nhỏ , mới phát triển thường không có quy chế bắt buộc người lao động phải sử dụng bộ đồ bảo hộ lao động, hoặc nhập phải những bộ Quần áo chống tĩnh điện chất lượng thấp. Khi khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường. Ví dụ như vụ cháy khu công nghiệp Bình Dương năm 2014, từ một nhà máy mà đã lan sang rộng sang một dãy khu D khiến cho cả người lao động lẫn doanh nghiệp sử dụng một phen hốt hoảng, thiệt hại về người và của là rất lớn.

Một bộ Quần áo chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng là phải có các tiêu chí sau:

- Nguyên – vật liệu sản xuất ra Quần áo chống tĩnh điện: chất liệu mềm mại, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.  Đặc biệt là phải có khả năng chống tĩnh điện.  Hiện nay , trên thị trường đang rất ưa chuộng dùng vải Polyester ( loại có phủ lớp carbon chống tĩnh điện cao), vải PVC , PE … có khả năng chịu được dòng điện có điện trở tối thiểu là từ 10^6 tới10^8 Ω.

- Kiểu sáng phải bó, ôm sát vào cơ thể của người lao động, không gây cảm giác khó chịu cho người lao động.

- Màu sắc thì có thể lựa chọn theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Quần áo chống tĩnh điện ESD

Đó là tiêu chuẩn để lựa chọn được bộ Quần áo chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp của các bạn.

Liên hệ ngay: 

    Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai.

0978887725