Băng dính văn phòng phẩm

(5/5)

- Màu sắc: đẹp, nhiều màu sắc khác nhau

- Đặc điểm: độ đàn hồi, độ giãn và chịu lực kéo căng tốt do có cấu trúc bền. 

 + Độ bám dính cao trên các loại mặt phẳng, giấy, thùng carton

 + Không độc hại, băng dính không bị đứt quãng khi bóc ra sử dụng.

- Quy cách: gọn nhẹ dễ sử dụng.

 

Đồng thời với dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa cao và hơn 10 năm kinh nghiệm, ngoài ưu thế vượt trội về giá, chất lượng Băng keo, Băng dính của chúng tôi đạt chỉ tiêu chất lượng ISO 9001:2008  :

  • Độ đàn hồi, độ giãn và chịu lực kéo căng tốt do có cấu trúc bền. 
  • Độ bám dính cao trên các loại mặt phẳng, giấy, thùng carton do được phủ lớp keo acrylic (keo này có độ bám dính rất cao)… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng mà không lo bị bong tróc
  • Sản phẩm băng dính giá rẻ văn phòng phẩm đầy đủ kích thước, màu sắc,quy cách …
  • Không độc hại, băng dính không bị đứt quãng khi bóc ra sử dụng.
  • Màu sắc đẹp, nhiều màu sắc khác nhau.
  • Luôn cam kết đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Quy cách gọn nhẹ dễ sử dụng.
  • Phân phối toàn quốc.

Sử dụng Dán, dính trên nhiều chất liệu bề mặt

Băng dính văn phòng phẩm có công dụng tương tự các loại băng dính khác, là liên kết các đồ vật với nhau. Mặc dù là nhiều loại chất liệu bề mặt như: Gỗ, nhựa, giấy, vải, kính, tường,… nhưng chúng không phát huy tối đa hiệu quả như các loại băng dính chuyên dụng, mà chỉ sử dụng cho các “ứng dụng nhẹ” như trong các văn phòng, trường học : các bề mặt tủ tài liệu, hộp tài liệu nhằm phục vụ cho việc lưu trữ dễ dàng hơn.

Dùng gia cố hàng hóa

Một công dụng nữa của sản phẩm là dùng để dán, niêm phong, gia cố các loại hàng hóa khác nhau. Vì nó có độ bền, chịu được các tác động bên ngoài, khi kéo cũng có độ dãn và không bị đứt trong quá trình sử dụng.

Mua băng dính văn phòng

Bạn sẽ mua  được Băng dính văn phòng giá rẻ cho bạn mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng khi bạn kết nối với chúng tôi. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng băng dính, hoặc làm đại lý phân phối, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được tư vấn hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan

0978887725