Băng dính phản quang

Kích thước: đa dạng

Màu sắc: đủ màu

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng: còn hàng

Cấu tạo của băng dính phản quang: 

Một số loại băng dính phản quang bằng chất liệu PVC được thiết kế với nhiều dạng màu sắc như cam, trắng, vàng, xanh…đa dạng nên các bạn có thể chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với màu sắc đa dạng thì sản phẩm này còn được dùng để trang trí. Sản phẩm băng keo rất dễ sử dụng, rất thân thiện với môi trường và người sử dụng, đặc biệt không để lại vết keo trên bề mặt. Đây là một đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này mà không dòng sản phẩm băng keo nào có được.

- Băng dính phản quang được sử dụng mục đích chính là báo hiệu vị trí đồ vật cho người dùng dễ quan sát.Vì nó sẽ được phát sáng khi có ánh sáng từ khoảng cách thích hợp chiếu vào nên thường được sử dụng ở cá biển báo giao thông, biển báo tín hiệu khiến cho người đi đường dễ dàng quan sát , đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông khi trời tối hoặc thiếu ánh sáng.
- Băng dính phản quang dùng trong ngành bảo hộ lao động, được gắn , được dán lên đồng phục quần áo hoặc mũ dành cho những người lao động đêm như xây dựng công trình,quét dọn vệ sinh môi trường…
- Băng dính phản quang còn được sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng, dùng để chia ngăn các khu vựa cảnh báo nguy hiểm, cấm vào… hoặc còn được dán lên ô tô, xe máy, các vật dụng khác.

Sản phẩm liên quan

0978887725