Băng dính simili dán nền

(5/5)

- Chất liệu: simili dẻo

- Đặc tính: Chống nước, chống thấm tốt, độ bám dính cao

- Kích thước:  đa dạng

- Màu sắc: phong phú, tiện sử dụng

- Tính thẩm mỹ cao và lâu dài trên bề mặt sử dụng.

a. Băng dính Simili là gì?

- Không quá khó để bắt gặp 1 cuộn Băng dính Simili trong đời sống hàng ngày bởi mức độ thông dụng của nó. Song hẳn nhiều người sẽ có băn khoăn không biết thực sự băng keo simili là gì.

Băng keo simili chính là loại dính keo 1 mặt, nhiều màu sắc, thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở, nhất là ở các cửa hàng photo. Loại băng keo này được làm từ chất liệu simili dẻo, nên khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, sử dụng phổ biến trong giấy tờ hay công sở văn phòng.

Hình dáng và sử dụng quen thuộc song tên gọi thì không phải ai cũng biết. Do sử dụng phổ biến trong văn phòng cũng như các tiệm photocopy nên băng dính simili được sản xuất khá nhiều.

b. Cấu tạo Băng dính Simili

Băng keo simili được sản xuất từ nhựa PVC, bề mặt bóng bên trên là lớp nhựa simili mỏng, bên dưới quét lớp keo dày còn gọi là keo si. Vì vậy mà loại băng keo này có độ bám dính cao, đồng thời thẩm mỹ cũng đẹp hơn các loại băng keo thông thường khác.

Do bề mặt làm từ các lớp simili xếp theo chiều ngang nên khi sử dụng, người dùng có thể thuận tiện xé keo bằng tay một cách dễ dàng. Hơn nữa, Băng keo simili có tính đàn hồi khá tốt, khi mới sử dụng, màng keo khá mềm nhưng khi dán xong một thời gian, keo sẽ tự khô và dính chắc vào sản phẩm. được ứng dụng chủ yếu vào việc đóng gáy sách, dán trang trí.

Bên cạnh đó, băng dính simili có khả năng chịu nhiệt khá tốt, với nhiệt độ lên khoảng 120 độ C trong thời gian ngắn. Nền nhựa simili nên băng dính simili có nhiều màu sắc khác nhau, tráng thêm lớp chống dính mỏng, giúp chống oxy hóa, chống dầu mỡ và ăn mòn tốt.

Băng dính Simili có một số ưu điểm nổi bật sau:

- Khả năng cách điện và chịu nhiệt cao.

- Độ dẻo dai, độ bám dính cao.

- Băng dính Simili kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, tiện sử dụng

- Tính thẩm mỹ cao và lâu dài trên bề mặt sử dụng.

- Băng dính Simili làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe người dùng.

- Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, dễ dàng xé và sử dụng theo chiều ngang mà không tốn quá nhiều sức lực.

Với những đặc điểm và ưu điểm trên, ứng dụng của Băng dính Simili có thể kể tới như:

- Dùng trong văn phòng phẩm: Đây là ứng dụng phổ biến nhất của Băng dính Simili, sử dụng dán gáy sách ở các cửa hàng in ấn, photo…

- Băng keo cách điện.

- Băng keo chịu nhiệt.

Băng dính Simili được sử dụng khá đặc thù và phổ biến trong đời sống cũng như kinh doanh, công nghiệp.

Sản phẩm liên quan

0978887725