Mũ chùm đầu con sâu

(5/5)

- Chất liệu : Vải không dệt

- Màu sắccó nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng: Xanh, trắng…

- Ứng dụngcông nghiệp phòng sạch, linh kiện điện tử, công nghiệp thực phẩm,….

- Kích thước: 19 inch (1 chun) và 21 inch (2 chun)

- Định lượng vải: 12 gsm

- Xuất xứ : Trung Quốc

- Khái niệm Mũ con sâu

Cái tên nón/mũ "con sâu” bắt đầu từ hình dạng nguyên bản (khi chưa sử dụng) của nó rất giống con sâu.

Mũ con sâu là một vật tư bảo hộ lao động có tác dụng trùm hết phần tóc của người lao động. Nó là một sản phẩm được sản xuất ra để ngăn chặn bụi bẩn, tóc rơi rụng, da đầu chết, v.v...từ cơ thể người ra môi trường làm việc - đặc biệt là các môi trường có sự kiểm soát đặc biệt về nồng độ bụi như phòng sạch, hay các lĩnh vực cần sạch tuyệt đối như y tế, phẫu thuật.

Mũ con sâu có nhiều tên gọi, do ngôn ngữ vùng miền có chút khác biệt:

+ Miền Bắc (người ta dùng từ "Mũ"): Mũ bọc tóc con sâu, Mũ trùm đầu y tế, Mũ giấy trùm đầu phòng sạch, Bao bọc tóc vải không dệt, v.v...

+ Miền Nam (người ta dùng từ "Nón"): Nón trùm tóc y tế, Nón con sâu màu xanh/màu trắng, Bọc tóc phòng sạch dùng 1 lần, v.v...

 

- Công dụng của Nón trùm đầu con sâu

+ Nón trùm đầu con sâu giúp giữ cố định phần tóc không bị rơi, ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn. Đồng giúp chống bám bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại vào tóc trong suốt quá trình làm việc.

+ Nón con sâu y tế được sử dụng để che toàn bộ phần đầu (bao gồm) cả tóc, mang đến một hình ảnh gọn gàng, chỉn chu hơn khi làm việc. 

+ Nói cách khác, Nón con sâu y tế dùng 1 lần có tác dụng bảo vệ và ngăn chặn sự lây nhiễm của 2 đối tượng: Đầu và Môi trường xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng Nón con sâu phòng sạch

+ Đối với nam, chỉ cần mở mũ rồi trùm hết phần tóc vào bên trong mũ.

+ Đối với nữ, đặc biệt là những người tóc dài nên buộc, ghim gọn gàng rồi trùm mũ lên hết phần tóc, cố định để tóc không bay, tuột ra ngoài

Ngoài ra do môi trường làm việc có thể có vi khuẩn, vật dụng bám vào nên khi sử dụng xong nên bỏ vào thùng rác đúng quy định tránh lây nhiễm chéo gây mất an toàn.

Sản phẩm liên quan

0978887725