Giấy in phòng sạch

- Màu sắc: Trắng, vàng, green,  Xanh da trời, Hồng, Cam, Xanh lá cây ….
- Chất liệu: bột senlulo

- Trọng lượng: 72gsm, 80gsm, 100gsm hoặc bất kì

- Kích thước: A3, A4, A5 hoặc size bất kì tùy theo yêu cầu của quý khách
- Đóng gói: 250 tờ/ram. 10 túi/hộp

Phòng sạch là một môi trường đặc biệt, có sự kiểm soát gắt gao hàm lượng bụi trong không khí. Do đó, tất cả những hoạt động trong phòng sạch đều phải đảm bảo điều kiện tiên quyết: "Không sản sinh ra bụi, hoặc nếu có cũng phải trong mức độ cho phép".

Một trong những sản phẩm thường xuyên sử dụng đó là Giấy in Phòng sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích về mặt hàng này.

1. Giấy in Phòng sạch là gì?

- Khái niệm giấy in phòng sạch

Là một loại giấy in đặc biệt dùng trong phòng sạch (tên tiếng Anh là Cleanroom Paper) cấu tạo từ 100% Cellulose, được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến để tạo ra một sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch class 100 - 1000.

- Đặc tính của Giấy in phòng sạch

+ Bề mặt chống tĩnh điện, không sản sinh ra bụi, chống ăn mòn tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. Mặt giấy mịn, đồng đều, chống kẹt giấy và tốt cho máy in.

+ Không gây nhoè mực, hấp thụ mực in tốt, cho ra bản in sắc nét, phù hợp với nhiều loại máy in.

+ Hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, dính giấy. Có thể in 2 mặt cho máy photocopy hoặc máy in laser.

+ Giấy có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

- Giấy in phòng sạch được thiết kế riêng để sử dụng trong công nghiệp phòng sạch với tính năng không bám bụi, mực in rõ nét khi sử dụng giấy.

- Công nghệ kết dính Polyethylene kết quả ở mức độ rất thấp của các hạt, nonvolatile residue (NVR), và ion extractables.

- Clean Paper: Giấy in phòng sạch loại đẹp - cao cấp - không bị nhòe khi in. Tốt hơn nhiều so với loại giấy in KM Clean đang có trên thị trường.

3. Ứng dụng của Giấy in phòng sạch KM Clean

Công dụng duy nhất của Giấy sạch KM là để in ấn, photo, ghi chép. Nó có ứng dụng chủ yếu trong phòng sạch tại các nhà máy sản xuất, gia công và lắp ráp linh kiện điện tử trong các khu công nghiệp.

Sản phẩm liên quan

0978887725